Làm thế nào để món nem rán giòn tan?

Nem vốn là món ăn cực kỳ quen thuộc với mọi gia đình Việt. Tuy nhiên, làm sao để nem không bị chảy nước và bị vỡ khi rán là điều nhiều người băn khoăn nhất. Nem rán là món ăn được nhiều người yêu thích 1. Tránh để nhân...

Đọc thêm
Bí quyết chiên cá vàng giòn không nát

Nhiều người ngại rán cá vì hay làm da cá bị nát. Để khắc phục điều này, mời các bạn tham khảo phương pháp sau đây Bạn nên tẩm bột để giúp cả con cá hay miếng cá đều lành lặn, da giòn ngon. Bột tẩm như thế nào là...

Đọc thêm
5 phút rã đông thịt chỉ với 2 nguyên liệu

Do không có nhiều thời gian rảnh để chế biến nấu nướng ngay nên việc bảo quản thịt trong tủ lạnh được hầu hết chị em lựa chọn. Trong đó, trữ đông thịt trong tủ lạnh là phương pháp bảo quản hiệu quả. Có nhiều cách để rã đông thịt...

Đọc thêm
3 bước hấp cua thơm ngon ăn đứt nhà hàng

Cua hấp là món ăn được nhiều người yêu thích, đặc biệt với những ai là tín đồ của hải sản. Tuy nhiên, hấp cua nếu không làm đúng cách sẽ không có hương vị thơm ngon. Do đó, khi hấp cua, chị em không nên bỏ qua 3 bước...

Đọc thêm
Cách chiên đậu hũ non vuông vức, không vỡ

Đậu hũ non rất mềm, chỉ cần gắp đã có thể vỡ, do đó, bạn cần bọc bên ngoài bằng lớp bột mỏng. Đậu hũ (đậu phụ) quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của người châu Á, nhất là ở các quốc gia như Trung Quốc, Việt Nam, Malaysia…...

Đọc thêm
Cách loại bỏ hoàn toàn độc tố trong rau

Lo sợ rau lá xanh bị phun hóa chất độc hại nên nhiều gia đình thường e dè với loại thực phẩm chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể này. Hãy yên tâm làm theo cách dưới đây khi chế biến rau sẽ giúp bạn loại...

Đọc thêm
Bí quyết chọn rau củ không chứa hóa chất

Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn chọn các loại rau củ tươi ngon, bổ dưỡng và không chứa hóa chất. Ảnh: Playbuzz. Cà tím: Theo Bright Side, bạn nên chọn những quả cà tím sáng bóng với màu tím sẫm đồng đều, không có vết nứt hoặc đốm đen trên vỏ,...

Đọc thêm
Page 1 of 2 12